New and Featured

Women's Perfume

Sakura 50 ml
850฿

• Sakura
กลิ่นดอกซากุระที่จะออกกลิ่นก็ต่อเมื่อถูกนำไปหมักเกลือ ความหอมของกลีบดอกไม้สีระเรื่อนี้จะมีความคล้ายดอกกุหลาบอยู่บ้าง แต่จะมีกลิ่นสดชื่นจากเปลือกส้มเข้าไปผสมเอาไว้ จึงช่วยทำให้เป็นกลิ่นดอกไม้ที่สดใส เมื่อถึงกลิ่นหลักจะแสดงความเป็นกลิ่นผลไม้สดและฉ่ำ กลิ่นลูกพลัม กลิ่นลูกท้อ และกลิ่นแอปเปิลจะแข่งกันโชยกลิ่น เมื่อถึงกลิ่นสุดท้ายจะมีความเป็นน้ำสตรอเบอรี่และติดผิวได้ดีด้วยกลิ่นไม้เนื้อหอมต่างๆโดยเฉพาะกลิ่นสนฮิโนกิที่เด่นชัดมาก ... โดยทั่วไปน้ำหอมกลิ่นซากุระหรือ Cherry blossom นั้น ไม่ค่อยมีที่ใดอ้างอิงจากกลิ่นที่แท้จริงในธรรมชาติ ส่วนใหญ่จะเน้นการปรุงกลิ่นเพื่อให้เข้ากับความมีสีชมพูหรือชื่อที่ขึ้นต้นว่าเชอร์รี่ น้ำหอมกลิ่นนี้จึงค่อนไปทางกลิ่นสบู่เป็นหลัก ... ที่นี่กล้ารับประกันว่า ถ้าเคยได้ลิ้มรสซากุระลาเต้ที่ญี่ปุ่นแล้ว น้ำหอมกลิ่นนี้คือกลิ่นเดียวกับกลีบดอกซากุระหมักเกลือที่ท็อปปิ้งนั่นเลย

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Jasmine Kimono 50 ml
850฿

• Jasmine Kimono
มะลิญี่ปุ่นมีความเขียวขจีและขาวสะอาด ไอระเหยที่โชยกลิ่นออกมานั้นชวนให้นึกถึงแพรไหมญี่ปุ่นสีเลื่อมหรูหรา เมื่อถูกนำมาทำเป็นน้ำหอม กลิ่นเขียวแรกนั้นถูกนำเสนอด้วยกลิ่นยางไม้ จากนั้นจะเป็นกลิ่นดอกไม้ที่พักตัวในฤดูหนาวไม่ว่าจะเป็นไซคลาเมน เฟรเซียหรือลิลี่ออฟวัลเลย์ กลิ่นจึงโปร่ง โล่ง เบา และนวลจมูกคล้ายกลิ่นกระดาษสา กลิ่นสุดท้ายจะมีความเป็นกลิ่นผิวเนื้อและแป้งญี่ปุ่นที่เกิดจากการผสมไม้จันทน์ มัสก์และอำพันเข้าด้วยกัน ... หากใครดมกลิ่นได้ละเอียดกว่าปกติแล้ว จะพบว่ามีโน๊ตพิเศษที่คอยทำหน้าที่คลุมโน๊ตทั้งหมดไว้ให้มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้นนั่นก็คือกลิ่น "ใบชาเขียว" และกลิ่นข้าวญี่ปุ่นคั่วหรือ "เก็นไม" ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้มีความอร่อยในความรู้สึกของผู้ได้กลิ่นส่วนหนึ่ง

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Osmanthus silk 50 ml
850฿

• Osmanthus silk
ดอกหอมหมื่นลี้มีสารหอมบางชนิดที่จะสามารถสังเคราะห์ได้ก็ต่อเมื่อผ่านความหนาวมาก่อนเท่านั้น สารหอมที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากนี้จึงเป็นสารหอมที่ทรงพลังทางกลิ่น สามารถโชยไปเรียกแมลงได้ไกลนับหมื่นๆลี้ ความหอมที่ว่านี้เป็นกลิ่นคล้ายดอกไม้ขาวทั่วไปแต่มีความลึกของกลิ่นสูง กลิ่นใบชาหมักยังเป็นอีกกลิ่นเด่นในดอกหอมหมื่นลี้ซึ่งเมื่อถูกนำมาตัดทอนความหนักหน่วงด้วยกลิ่นสดชื่นอย่างกลิ่นใบส้มและกลิ่นลำไยแล้ว จะทำให้มีกลิ่นคล้ายลูกท้อในบางขณะ ... กลิ่นที่สดชื่นแต่มีความลึกของกลิ่นอยู่ด้วยแบบนี้ทำให้เป็นกลิ่นดอกไม้ที่แม้ใช้ในช่วงอากาศร้อนแล้วจะไม่ฉุน ไม่แรงและไม่น่ารำคาญแต่อย่างใด 

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 4/5
Lilac 50 ml
850฿

• Lilac
ราชาวดีญี่ปุ่นมีกลิ่นนวลและละมุนคล้ายกลิ่นแป้งผัดผิวที่หรูหรา ความเขียวสดของท็อปโน๊ตจะเป็นตัวสะเทินกลิ่นหนักหน่วงของโน๊ตกลางที่เกิดจากกลิ่นดอกไม้หลากหลายชนิดและกลิ่นจบที่เป็นมัสก์ วานิลลาและไม้หอมจะเป็นการเป็นสิ่งที่สร้างความนวลและอบอวล ... แต่ราชาวดีในสูตรนี้นอกจากจะมีกลิ่นราชาวดีเป็นหลักแล้ว การปรุงกลิ่นด้วยเทคนิค Bridging ยังถูกนำมาใช้เพื่อขยายความหอมออกไปสู่โน๊ตที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย กลิ่นแอลมอนด์ กลิ่นเชอร์รี่และกลิ่นไวท์ชอคโกแลต เป็นสามโน๊ตใกล้เคียงที่เกิดจากการบิดองค์ประกอบของกลิ่นราชาวดี ดังนั้นน้ำหอมกลิ่นนี้จึงมีกลิ่นของโน๊ตทั้งสามแข่งกันโชยกลิ่น ... ความมีรายละเอียดนั้นยาวจนถึงเบสโน๊ตที่มีดอกวิสทีเรียและดอก elder flower หอมเป็นเอกลักษณ์จนรู้สึกได้ถ้าเคยดมมาก่อน

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 5/5
Charisma
395฿

กระตุ้นความรู้สึก เร่งเร้าความมีเสน่ห์และมัดใจด้วยความหอมแปลกใหม่ที่โชยกลิ่นได้ไกลตามใจชอบด้วยกลิ่นคาริสม่า กลิ่นที่ปรุงขึ้นมาตามลักษณะของเทพีแห่งความรักอะโฟรไดท์ ความหอมหวานในช่วงแรกเกิดจากการผสมผสานกลิ่นลิ้นจี่และพราลีน เติมความสลับซับซ้อนด้วยกลิ่นดอกกล้วยไม้ป่าและคลุมโทนให้ละมุนด้วยกลิ่นน้ำนม วานิลลาและลูกแพร์ ก่อนจะปิดตัวอย่างหรูหราด้วยกลิ่นพัชชุลีและสนสามใบ กลิ่นนี้ใ้ห้อารมณ์ของหญิงเปลือยกายที่ถูกขับกลิ่นออกมาด้วยความตื่นเต้นและความอยากรู้อยากเห็นที่ไร้เดียงสา เหงือแต่ละหยดของเธอช่างน่าสัมผัสแต่เป็นดั่งยาพิษกุหลาบดำที่ผูกมัดเป็นบ่วงที่แน่นหนายากจะดิ้นหลุดออกไปได้

กลิ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในช่วงอากาศโปร่งและเย็น เนื่องจากมีความติดทนสูงและกระจายกลิ่นได้ไกล

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 5/5
Guava blossom
450฿

กลับสู่ความเยาว์วัยด้วยกลิ่นใสๆของดอกฝรั่งและแพรไหม

กลิ่นดอกฝรั่งตาฮิติที่หอมหวานแต่มีความละมุนและสะอาดผสานเข้ากับความเซ็กซี่แห่งผิวเนื้อสตรีที่เพิ่งแตกเนื้อสาวกลายเป็นกลิ่นที่หวานจางๆแต่เย้ายวนกำลังดี ประกบคู่กับกลิ่นดอกลีลาวดีสีชมพูที่เรียบหรูและดอกโบตั๋นหอมที่ชวนนึกถึงสวนดอกไม้ริมชายทะเล ความหอมจากหมู่มวลดอกไม้ขาวนานาพันธุ์นี่เองที่ทำให้เกิดความสะอาดบริสุทธิ์ไร้เดียงสา เมื่อมีกลิ่นของดอกเฟรเซียและดอกไม้ยุโรปเข้ามาร่วมผสมด้วยอีกจึงแอบมีความแฝงไปด้วยจิตใจที่เต็มไปด้วยรายละเอียดของความรู้สึกและความสลับซับซ้อนของความคิด รวมถึงมารยาหญิงที่กำลังพอเหมาะ ก่อนจะจบลงที่กลิ่นไม้จันทน์อินเดียและมักส์สีขาวที่เป็นดังเสียงเพรียกในอากาศที่จะติดหูผู้ชายของหล่อนในทุกเวลาและสถานที่


กลิ่นนี้จะนำพาเข้าสู่สวนฝรั่งยามที่ดอกสะพรั่งในยามฝนตกพรำ ความชุ่มชื้นแห่งอากาศแทรกตัวผ่านโมเลกุลแห่งกลิ่นหอมของดอกชา ดอกหญ้าและดอกฝรั่ง ชวนให้จินตนาการถึงสวนดอกไม้ในเทพนิยายที่มีแต่นางฟ้าสาวๆแรกรุ่นในชุดลูกไม้กระจายกลิ่นผิวขาวสาวอ่อนให้หอมคลุ้งไปทั่วอาณาบริเวณ


* น้ำหอมกลิ่นนี้มีราคาสูงกว่าปกติคือ 450 บาทเนื่องจากใช้น้ำมันหอมระเหยใบฝรั่งแท้ๆในการแต่งกลิ่นจำนวนมาก *

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 4/5
Apple Blossom
395฿

เมื่ออับเรณูของดอกแอปเปิลฟุ้งกระจายไปทั่วสวน
ความหอมดั่งกลิ่นเนื้อนวลของหญิงสาวแรกรุ่นที่แสนสะอาดก็เบ่งบานเรียกเหล่าแมลงให้มาหาในทันใด

กลิ่นดอกแอปเปิลที่หอมเหมือนเดินอยู่ในสวนแอปเปิลจริงๆและไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับกลิ่นของผลแอปเปิลเลยแม้แต่น้อย เบ่งบานได้ทันฤดูแห่งความรักของทุกปี กลิ่นที่หอมเบาบางบริสุทธิ์ ให้ความรู้สึกถึงกลีบดอกไม้ที่ปลิวไปไกลตามลมเจือกลิ่นุหลาบสายพันธุ์ Bishop Castle ที่หอมสดชื่นคล้ายกลิ่นน้ำผึ้ง ผสานกับกลิ่นดอกไซริงกาและอะเคเชีย มีปลายกลิ่นเป็นดอกมิโมซาและมัสก์อุ่นๆนวลๆ เล่าเรื่องราวแห่งความรักที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานไร้เดียงสาของเด็กหญิงและเด็กหนุ่ม ที่พัฒนาความรักจากความเป็นเพื่อนที่จริงใจต่อกันจนผูกพันและก้าวข้ามระดับไปอย่างไม่รู้ตัว 

กลิ่นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ในทุกๆโอกาสด้วยแนวกลิ่นที่บางเบา สดใส ยามที่ปลิวไปตามละอองแห่งสายลมจะทำให้บรรยากาศแถวนั้นดูเป็นธรรมชาติราวกับมีสวนแอปเปิลผุดขึ้นกลางเมืองหลวงที่แสนจะยิ่งใหญ่ รายล้อมไปด้วยตึกที่เป็นระเบียบ ... กลิ่นนี้จึงเป็นกลิ่นที่ใช้ได้ง่ายและเหมาะกับทุกๆบุคลิก โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มต้นใช้น้ำหอมและผู้ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นเบาๆ อ่อนๆ

ความพิเศษของกลิ่นนี้ไม่ได้อยู่ที่แนวกลิ่นที่แสนจะโรแมนติกและน่ารักเท่านั้น มันยังอยู่ที่การผลิตที่พิเศษกว่ากลิ่นอื่นคือการใช้หัวน้ำหอมถึง 35% ... อยู่ในระดับที่เรียกว่า Extrait de Perfume อย่างแท้จริง จึงให้ความติดทนแม้กลิ่นจะเบาบางก็ตาม

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Lust of Rose(หมด)
0฿

ความน่ารักและแสนจะบอบบางของกลีบดอกกุหลาบสายพันธุ์ Climbing rose เป็นตัวแทนของหญิงสาวผู้น่ารักสดใสดูไร้เดียงสา แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป จิตใจของเธอเหล่านั้นก็ได้เรียนรู้ว่า ความรักคือเกมส์ ความสลับซับซ้อนของความคิดถูกปรุงแต่งผ่านแอคคอร์ดของวานิลลา เฟรเซีย กุหลาบหิน และดอกส้มที่เรียงร้อยเข้าด้วยกันด้วยเทคนิค Harmonization ก่อนจะจบลงอย่างเรียบง่าย คล้ายกับการยอมจำนนต่อความรักที่แท้จริงด้วยการแนบอิงกลิ่นกาย การกระจายกลิ่นเนื้อ จากโน๊ตของอำพันอันแสนนุ่มและมัสก์อันแสนอบอุ่นให้ความรู้สึกนู้ดขึ้นมาในทันที

น้ำหอมกลิ่นนี้จึงเป็นตัวแทนแห่งอารมณ์รักของสาวยุคใหม่ ที่ดูเหมือนจะไม่ผูกมัดในสถานภาพ แต่ลึกๆในความนอกกรอบนั้น คือความเดียวดายและการแสวงหารักแท้ผ่านความเชื่อและวิธีการต่างๆ

ซึ่งกลิ่นก็คือสิ่งที่เธอเหล่านั้นใช้เช่นกัน

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 3/5
กฤษณาดำ-อำพันทอง
990฿

เมื่อสองเดือนก่อนผมได้รับการติดต่อจากพี่สาวที่แสนดีเป็นลูกค้าจากภูเก็ต ไลฟ์การ์ดที่นั่นได้พบวัตถุเป็นก้อนไขมันลอยมาเกยชายหาด พี่คนนี้จึงติดต่อมาหาผมเพราะเชื่อว่าเป็นอำพันที่มีราคาแพง

จริงๆแล้วผมเป็นคนจังหวัดชุมพร บ้านใกล้ทะเล เคยมีญาติๆเก็บวัตถุแบบนี้มาให้ดูเล่นเสมอครับ มันไม่ใช่อำพันทองเพราะอำพันทองจะต้องมีสีเทาซึ่งเกิดจากอำพันทะเลที่ลอยอยู่กลางทะเล ถูกแดด ถูกน้ำทะเลจนเกิดปฏิกริยาเปลี่ยนเป็นอำพันทอง ทำให้เกิดกลิ่นที่ฉุนมาก

แต่อำพันชนิดนี้เป็นเพียงอำพันทะเล ถึงแม้จะเป็นเพียงอำพันทะเล แต่กลิ่นหอมเฉพาะตัวชนิดทะลุทะลวงถุงพลาสติกออกมาได้นั้นก็นับว่าไม่ใช่กลิ่นธรรมดาๆ ... ความหอมคล้ายกลีบดอกไม้อ่อนๆผสมกับขี้ผึ้ง มีความฉุนเปรี้ยวคล้ายกลิ่นน้ำดีและกลิ่นละมุนแบบมัสก์ ทำให้อำพันทะเลสามารถเป็นวัตถุดิบชั้นดีในการปรุงน้ำหอมได้เช่นกัน ... ถ้าใช้เป็น!!

การเข้าตำรับครั้งนี้ผมจึงเลือกกุหลาบบัลแกเรียเป็น Top note เพื่อให้อำะันทะเลสามารถ enhance กลิ่นกุหลาบให้โชยได้อีหลายสิบเท่า เลือกใช้กระดังงาสงขลาและหอมหมื่นลี้เป็น Middle note เพื่อเพิ่มความแน่นของกลิ่นและใช้ฝักวานิลลาบอร์บอนและกฤษณาจังหวัดตราด (Thailand Oud) เป็น Base note เพื่อปรับกลิ่นให้นุ่มละมุนและมีมิติ

น้ำหอมกลิ่นนี้จึงมีความ Sophisticate สูงมาก เพียงแค่ลมโชยวูบเดียว มันจะหอมราวกับมีแพรไหม อำพัน กำมะหยี่พลิ้วไหวในสายลม พร้อมจะโอบรัดราวกับมนตราบ่วงนาคราชที่จะกระชับผู้คนให้อยากแนบชิด ... เทคนิคการทำ Bridging ระหว่างกลิ่นกระดังงา ดอกกุหลาบและดอกมะลินั้นทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้แทบจะไม่มีกลิ่นแตกต่างตลอดระยะเวลาการใช้งาน ... เทคนิคการใช้ Blender ที่แสนแพงจากน้ำมันดอกหอมหมื่นลี้แท้ๆกิโลละหลายหมื่นผสานกับกลิ่นพัชชุลีจากจาร์การ์ตาที่ราคาต้นทุนขึ้นมาตลอดในช่วงห้าปีนี้ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้หนักแน่นแต่นุ่มนวล ไม่ฉุน ไม่อึน ไม่มึนหัว ไม่มีสภาพของความเป็นกลิ่นแป้งๆตอนท้ายแบบน้ำหอมกลิ่น Floral woody ทั่วไป

วันนี้กลิ่นนี้พร้อมเปิดพรีออร์เดอร์แล้วหลังจากที่ล่าช้ามาตั้งแต่วันจันทร์ ... ทุกท่านสามารถสั่งได้ทุกช่องทาง

เพื่อเป็นการชดเชยความล่าช้านี้ จากราคาปกติ 1,290 บาท ... ในล๊อตแรกจำนวน 200 ขวดนี้ ทุกพรีออร์เดอร์สามารถสั่งซื้อได้ในราคา 990 บาทเท่านั้น // น้ำหอมที่ใข้วัตถุดิบราคาแพงและหายากจริงๆแบบนี้ ผมรับประกันว่าถ้าเป็นบริษัทใหญ่ที่มีการใช้ขวดพิเศษและใช้การตลาด มูลค่าของสินค้าอยู่ในหลักหมื่นแน่นอน


ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 5/5
Heart trap
395฿

หนึ่งในน้ำหอมติดอันดับขายดี จนมักจะหมดไม่พอขายอยู่เสมอ เนื่องจากกลิ่นที่ดูเป็นคุณหนูและยุโรปจ๋า ให้ความรู้สึกถึงความปราดเปรียว เป็นตัวของตัวเอง น่ารักแบบมีจริตจก้าน ทำให้สาวๆแทบทุกรายเสพติดกลิ่นนี้ไปโดยปริยาย กลิ่นนี้เปิดตัวด้วยกลิ่นลูกแพร์ที่แสนจะชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหวานผสมกับกลิ่น Cherry blossom ที่บางเบาแต่ละมุน จนบางครั้งหากดมผ่านๆจะนึกกลิ่นน้ำสัมคั้น กลิ่นกลางเป็นกลิ่นจากกล้วยไม้ป่า ลูกพลัม และดอกเฟรเซีย ก่อนจะปิดลงอย่างสวยงามด้วยกลิ่นมัสก์ อำพันและไม้ชั้นสูง ความหอมหวานน่ารักแต่มีความน่าค้นหานี้ ทำให้ชายหนุ่มที่เดินสวนกันหันมามองเพราะสะดุดได้ไม่ยาก และอยากที่จะทำความรู้จักเพราะกลิ่นในทันที

นี่จึงเป็นกับดักที่ผู้ชายทุกคนยินดีที่จะตกหลุมแห่งความหอมนี้ 

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Strawberry cookies
395฿

นี่เป็นความอ่อนหวานที่มีทั้่งความน่ารักและเดียงสาสาวคละเคล้าอยู่ด้วยกัน เนื่องจากเป็นกลิ่นที่ดูน่ากินแต่แท้จริงแล้วเป็นดั่งน้ำหวานในต้นไม้ที่พร้อมจะล่อแมลงให้ติดกับ กลิ่นแรกสัมผัสเป็นกลิ่นสตรอเบอร์รี่ในครีมโยเกิร์ตที่หวานอมเปรี้ยวแต่ละมุนลิ้น ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นเนื้อสาวแรกรุ่นที่กรุ่นจากความร้อนแฝงในร่างกาย กลิ่นกลางเป็นกลิ่นมะเฟือง กุหลาบบัลแกเรีย วานิลลาและขนมปัง ให้ความอบอุ่นแบบซ่อนเร้นมีจุดประสงค์หลอกให้หลงตายใจ แล้วจึงเผด็จศึกด้วยกลิ่นสุดท้ายจากมัสก์อุ่นๆ จันทน์หอมนุ่มๆ และคาราเมลที่อบอวล แม้จะรู้สึกตัวแต่ก็ถอนตัวไม่ทันเสียแล้ว

ถ้าหากต้องการเอฟเฟคที่หอมหวานมากยิ่งขึ้น จนคล้ายกลิ่นน้ำสตรอเบอรี่สดๆ สามารถเลเยอร์กับ Candy Berry ได้
หรือหากต้องการเอฟเฟคที่ดูน่าทานและอบอุ่นยิ่งขึ้น สามารถเลเยอร์กับ Chestnut and vanilla ได้เช่นกัน

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 4/5
Renaissance (หมด)
0฿

ขึ้นแท่นกลิ่นขายดีที่สุดกลิ่นหนึ่งของผู้หญิง ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และคับแน่นไปด้วยคุณภาพที่สุด น้ำหอมกลิ่นชั้นสูงที่เปิดตัวด้วยลมโชยของกลีบกุหลาบนับหมื่นๆกลีบที่เล่นระดับต่อเนื่องกับกลิ่นพีช ลิลี่ และดอกทานตะวัน จากนั้นกลิ่นกลางที่สุดหรูหราจากพีชชุลีและชาเอิร์ลเกรย์ รวมถึงกลีบกุหลาบแห้งจะเปิดเผยขึ้นมา ก่อนจะปิดตัวลงอย่างอลังการด้วยกลิ่นมัสก์ วานิลลา แฝกหอมและอำพันให้ความฟุ้งกระจายคล้ายแป้งชมพู กลิ่นนี้จึงเหมาะกับสาวสังคม ผู้ที่ต้องการเป็นที่จับจ้อง ต้องการแสดงความมีระดับ รวมถึงหญิงสาววัยทำงานทุกคน กลิ่นนี้ให้ทั้งความหอมลมโชยและความติดทนที่ยอดเยี่ยม จึงไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรมาก เพราะท่านจะรับรู้ถึงคุณภาพและอานุภาพได้ทันทีที่ฉีดครั้งแรก

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 5/5

See more products . . .


Men's Perfume

Cruel Noir
395฿

Cruel noir (ครูเอล นัวร์) - กลิ่นไม้แสนคมผสมกลิ่นสมุนไพรหอมชั้นสูง

ความทันสมัยของกลิ่นหอมแต่เกิดจากส่วนผสมอันแสนจะคลาสสิคกลายเป็นศิลปะร่วมส่วนในขวดแก้วที่บรรยายถึงบุคลิกของชายหนุ่มที่สุขุมนุ่มลึกแต่ซ่อนไว้ด้วยความเกรี้ยวกราดพร้อมจะฟาดฟันเมื่อได้จังหวะ กลิ่นประจำตัวของชายหนุ่มเหล่านี้เปรียบเสมือนรอยเขียวที่ฝังลึกไปบนต้นคอสาวๆที่ถูกกัดเพราะความซาดิสม์แต่แท้จริงแล้วเป็นการแสดงออกถึงความรักของนักรักชั้นครู

กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกถึงความเป็นคนเมืองด้วยโน๊ตจำพวกใบสนและเนื้อไม้สนฮิโนกิ ให้ความรู้สึกถึงความพิถีพิถันจากกลิ่นของเรซิ่นที่ได้จากพืชจำพวกกระบองเพชร และให้ความเรียบง่ายนุ่มลึกจากกลิ่นแอคคอร์ดของไม้สนซีดาร์และแสตนเลสขัดเงา ยามที่กลิ่นนี้พุ่งออกไปปะทะใครๆ มันจะรุกร้อนเร่งเร้าราวกับลูกกระสุนเงินเจาะขั้วหัวใจแวมไพร์เลยทีเดียว

ชายหนุ่มผู้ใหญ่กำลังมองหาน้ำหอมที่แสดงถึงสไตล์อันพิเศษ มีความสุภาพแต่ไม่ล้าหลัง กลิ่นนี้คือคำตอบครับ

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Mint over the water
395฿

Mint over the water - กลิ่นที่เต็มไปด้วยอนูของหยดน้ำและสายลมกลิ่นมินท์

กลิ่นที่เรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกที่ดีเสมอ กลิ่นนี้อาจจะไม่ใช่กลิ่นที่แปลกใหม่อะไรในเรื่องของส่วนผสม หากแต่ผมได้ทำการสอดแทรกรายละเอียดต่างๆเข้าไปใหม่ ทำให้เกิดการยกระดับของน้ำหอมกลิ่นสดชื่นเย็นๆแบบนี้ เช่นการใช้เทคนิค Infusion ที่เป็นการนำใบสะระแหน่ประเทศไทยมาหมักแช่ไว้พร้อมกับการบ่มน้ำหอม หรือการใช้สาร High Cis-Hedione แทน Hedione ธรรมดาอันจะทำให้กลิ่นติดทนและฟุ้งกระจายได้ดียิ่งขึ้น

แรกเริ่มกลิ่นที่ระเหยขึ้นมาคือกลิ่นผิวส้มและดอกส้มกลิ่นนี้จึงให้ความรู้สึกสะอาด กระปรี้กระเปร่า สดชื่นเหมือนเพิ่งขึ้นมาจากสระอโนดาต เมื่อกลิ่นของเหล่าดอกไม้ริมชายหาดต่างๆกระจายกลิ่นยามที่กลิ่นกลางแสดงตัว ความชุ่มชื้นจะถูกปลดปล่อยออกมาราวกับกลิ่นท้องฟ้าก่อนฝนตก ยิ่งเมื่อผสมกับกลิ่นเนื้อและกลิ่นเหงื่อแล้วจะให้ความรู้สึกเซ็กซี่เบาๆที่เกิดจากการรวมตัวของกลิ่น Musk และกลิ่นสาหร่ายด้วยครับ รับประกันได้ว่าใครที่ใช้กลิ่นนี้จะสามารถเปลี่ยนแปลงบรรยากาศรอบข้างให้กลายเป็นริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้เลยทีเดียวครับ ... นี่จึงเป็นกลิ่นที่ใช้ง่ายและกลายเป็นตำนานได้ทันที

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 3/5
Athlete
395฿

Athlete น้ำหอมสำหรับนักกีฬาที่แข็งแกร่งทั้งมัดกล้ามเนื้อและคล่องตัวทั้งการใช้เสน่ห์

หอมสดชื่นอย่างเดียวไม่พอ หรือจะมีกลิ่นแมนๆด้วยก็ยังเฉยๆ ผมเลยสรรหาโน๊ตใหม่ๆมานำเสนอให้สนุกกันอีกครั้งให้รู้ว่าแม้แต่โทนกลิ่นง่ายๆ KenGSoHigH ก็ยังยัดรายละเอียดลงไปได้อีกด้วยการเปิดตัวจากกลิ่นสับปะรด เกรฟฟรุ๊ตและแอปเปิลแกรนนี่สมิธที่หอมสดชื่น ละมุนและสะอาด อำพรางกลิ่นอับชื้นจากเหงื่อได้ดีจากดอกไซคลาเมนภูเขา ราสเบอรี่และหญ้าทะเล จบกลิ่นกลางโดยดอกเจอราเนียม แบล็คเคอร์เรนท์และมิ้นท์ที่ให้ความหอมหวานคล้ายหมากฝรั่งเท่ๆ ก่อนจะปิดด้วยความนุ่มนวลจากอำพันทอง กลิ่นไม้สนหอมและมัสก์สีขาว

บุคลิกของน้ำหอมกลิ่นนี้จึงไม่ใช่แค่นักกีฬาที่ใช้แต่แรง แกร่งแต่กล้าม แต่เป็นนักกีฬาที่มีสไตล์ ดูแลตัวเอง ออกกำลังกายเพื่อขยายความดูดี ซุกซนแต่ดูแลตัวเอง แข็งแกร่งแต่มีความขี้เล่น อบอุ่นแต่‎มีความอ่อยได้ในเวลาเดียวกัน

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Sapiosexual
395฿

Sapiosexual - หล่อได้เพราะใช้ความคิด

จำเป็นด้วยหรอที่คนจะหล่อต้องหล่อด้วยกล้ามมัดโตๆหรือซิกแพคแน่นๆ ... ไม่เลย ... พวกเราคือผู้ใช้ปัญญา พวกเราคือผู้ขบคิดปัญหา พวกเราคือผู้มองสถานการณ์ผ่านแว่นตาสุดชิค และพวกเรากำลังมองชาวโลกออกแรงให้เราสงสัยว่ามันจำเป็นขนาดนั้นหรอ??

ไม่จำเป็นเลยที่น้ำหอมผู้ชายจะต้องหอมส้มๆเย็นๆเสมอไป ... พวกเราไม่ชอบอะไรแบบเดิมๆ น้ำหอมของพวกเราคือน้ำหอมแบบที่ดูเหมือนน้ำหอมผู้ชายเท่ๆก็จริง แต่รายละเอียดต่างหากที่จะสะกิดคนรู้จักน้ำหอมตัวพ่อให้ประหลาดใจว่านี่คือสิ่งพื้นฐานแต่มันช่างแตกต่างด้วยการคัดเกรด

กรุ่นกลิ่นแรกสัมผัสของเรานั้นคือกลิ่นใบมิ้นท์สีดำที่เสมือนกับถูกนำไปรมด้วยควันไม้มะฮอกกานีมาเป็นอย่างดี กลิ่นกลางผสานความดิบและความคลาสสิคจากสมุนไพรอิตาลีมากมายไม่ว่าจะเป็นเซจ โรสแมรี่ ทารากอนและออริกาโน รวมถึงดอกไม้กลิ่นชุ่มชื้นอย่างไซคลาเมนและลาเวนเดอร์ ก่อนจะปิดลงด้วยความหนักแน่นได้จังหวะ ทะลวงไปจนมิดด้ามด้วยแฝกหอม อำพัน กฤษณาดำและไม้แคชเมียร์

ท่วงทำนองแห่งเพลงบัลลาดที่มีเสียงกลองหนักๆแบบเพลงร็อคคือตัวแทนของกลิ่นนี้ ... ชาว Sapiosexual ผู้ยโสในเพศกลางๆและความรู้เฉพาะตนของตัวเองจงรีบมาเสพ

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Continence
395฿

บางทีความเรียบๆก็กลับกลายเป็นอะไรๆที่เพียงพอสำหรับผู้ชาย น้ำหอมที่กลิ่นแบบมินิมอลในโทนอะโรมาติกฟูแจร์ (Aromatic-Fougere) คือผลงานศิลปะที่เป็นอมตะและเข้าถึงได้ง่ายไม่จำเป็นต้องตีความอะไรมากมาย เป็นการสื่อสารทางตรงของบุรุษหนุ่มผู้ซึ่งเป็นกันเอง ... กลิ่นที่หอมคล้ายไอเย็นในเทือกเขาแอลป์อันเกิดมาจากการผสมกันของใบมิ้นท์และคลารี่เซจจะช่วยดึงดูดความสนใจก่อนจะเผยกลิ่นที่ละมุนและสะอาดจากลาเวนเดอร์ เบอร์กามอทและกลิ่นทะเล จบลงด้วยกลิ่นแก่นจันทน์หอมและใบเฟิร์นที่แสดงความคลาสสิคและมีค่า น้ำหอมกลิ่นนี้จึงเหมาะกับผู้ชายสายขายเสน่ห์ ยามลมโชยกลิ่นออกไปเมื่อไร เป็นอันต้องมีการปรายสายตากลับจากคนแถวนั้นแน่นอน

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5

See more products . . .


You are the visitor no. Copyright 2008 © KenGSoHigH Perfumer Shop. All rights reserved.
เปิดเว็บไซต์อย่างเป้นทางการเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2550 เวลา 09.59 นาฬิกา โดยคุณธนัง และคุณปราณี วรรณฤมล (พ่อและแม่) ฤกษ์