Discussions
( ตอบข้อความนี้ | เขียนข้อความใหม่ )

Discussions

Board > มารีวิวสินค้าให้ครับ :)

suesue123 (user)
Fri, 6 Apr 2012 21:11:59

ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่าเป็นลูกค้าใหม่สำหรับร้านนี้นะครับ ไม่เคยสั่งของและไม่เคยไปในงานที่คุณเก่งออกบู้ทมาก่อนเลยด้วย

ปกติแล้วผมเป็นคนที่เล่นน้ำหอมมานานพอสมควรแล้วนะครับ(ตั้งแต่อายุ14 จนตอนนี้จะ19ละ:D)ส่วนใหญ่แล้วจะใช้น้ำหอมดีไซน์เนอร์เป็นส่วนใหญ่เช่นChanel,Dior จนตอนนี้มี20กว่าขวดแล้ว ผมขอสารภาพว่าตอนแรกไม่ชอบน้ำหอมแบร์นคนไทยเลยเพราะกลัวจะเหมือนพวกน้ำหอมCCตามตลาด แต่มาวันนึงก็เห็นเวปของคุณเก่งเนี่ยแหล่ะเห็นว่าเป็นกลิ่นที่คิดขึ้นมาเอง บวกกับเห็นคนรีวิวว่ากลิ่นแปลกและหอม ก็เลยคิดอยากลองขึ้นมา   เห็นในเวปคุณเก่งบอกว่าจะมีออกงานที่กรมส่งเสริมการส่งออกพอดี ว่าจะแวะไปตั้งแต่วันแรกแล้วแต่ติดที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนๆพอดี  มาถึงวันนี้ว่างๆก็เลยไปดูซะหน่อย  และแล้วก็ได้มา5ขวด (ซักหน่อยๆ ๕๕๕๕)

มารีวิวกลิ่นให้ฟังกันครับ ถ้าผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยจ้าาาาา

ผู้ชาย
-Vodka Tonic
-Horizon

ผู้หญิง
-Jasmine Blossom
-White tea white rose
-Tuberose

เด๋วมาต่อนะครับบ :D

 

 

suesue123 (user)
Sat, 7 Apr 2012 00:44:28

Jasmine Blossom

กลิ่นเปิดหอมฉ่ำมากๆครับ คล้ายพวงมาลัยมะลิที่ชุ่มน้ำ กลิ่นเสมือนมีไอเย็นลอยขึ้นมาอยู่ตลอดเวลา มะลิของตัวนี้เด่นมากหอมแบบสดชื่น สะอาด มีกลิ่นเขียวๆนิดหน่อยเหมือนมะลิที่บานอยู่บนกิ่งของมัน ในความรู้สึกผมคิดว่ากลิ่นนี้เป็นunisexนะครับ ผู้ชายก็สามารถใช้ได้ เพราะกลิ่นมันไม่ได้บ่งบอกว่าผู้หญิงจ๋า แต่คนที่จะใช้น่าจะมีบุคลิกที่เรียบร้อย เงียบขรึม จะให้แมนๆเล่นกล้าม โหดๆใช้กลิ่นนี้ก็คงไม่ไหว ไม่เข้ากันอย่างมาก :) กลิ่นนี้ถ้าเป็นผู้หญิงใส่ จะดูเรียบร้อยและดูมีอายุซักหน่อย เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวในวันอากาศร้อนๆ ใส่ไปพบปะผู้ใหญ่ ใส่ออกงานกลางคืน ไม่เหมาะที่จะใส่ไปเที่ยวกลางคืน หรือไปยืนในที่มืดๆน่ากลัวๆคนเดียว กลิ่นเหมือนพวงมาลัยมะลิมากๆ เดี๋ยวคนที่เจอเค้าจะกลัว
longevity:3/5
sillage:3.5/5

suesue123 (user)
Sat, 7 Apr 2012 01:00:09

White tea white rose

ในบรรดา5กลิ่นที่ซื้อมาวันนี้ ถูกใจตัวนี้ที่สุดครับ ผมเป็นคนชอบกุหลาบขาวมากๆอยู่แล้ว เจ้ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นกุหลาบที่ให้ความรู้สึกธรรมชาติมากๆ กุหลาบในกลิ่นนี้ไม่ได้มีแค่ดอกของมัน แต่เหมือนมีทั้งกิ่ง ก้าน และใบของมันมารวมกันอยู่ในขวดนี้ นอกจากนั้นยังมีกลิ่นชาลอยมาเป็นระยะๆด้วย กลิ่นสะอาด ใส สดชื่น เขียว และค่อนข้างมีความfeminineสูง ในโน้ตของตัวนี้เขียนว่ามีกลิ่นลูกพรุนอยู่ด้วย แต่ผมกลับได้กลิ่นองุ่นเขียวแทน รวมๆแล้วผมจึงชอบกลิ่นนี้ที่สุดในบรรดาทุกกลิ่น เพราะกลิ่นค่อนข้างมีมิติ หากดมที่ผิวจะได้กลิ่นเขียวๆเหมือนใบไม้ แต่ถ้าได้กลิ่นจากลมที่โชยมาจะได้กลิ่นดอกกุหลาบขาวชัดเจนกว่า กลิ่นนี้ค่อนข้างที่จะเป็นskin scent เมื่ออยู่บนผิวหลายๆชั่วโมงคนที่เดินสวนกันอาจไม่ได้กลิ่น แต่ถ้าอยู่ใกล้ๆรับรองว่าได้กลิ่นครับ อยากให้ผู้หญิงได้ลองกลิ่นนี้มากๆ ใส่ทำงาน ออกเดท ดูหนัง ทานข้าว ในวันที่ร้อนๆ หรือวันฝนตก ก็เข้ากันหมดครับ 

longevity:3.5/5
sillage:3.5/5

ผมได้ลองนำกลิ่นนี้มาlayer กับ Bvlgari rose essential ครับ ถ้ากลิ่นwhite tea roseเดี่ยวๆจะรู้สึกถึงดอกกุหลาบสีขาว ใบเขียวๆ กิ่งก้านของมัน แต่พอนำมาlayerรวมกับrose essential แล้ว ให้อีกความรู้สึกเลย ทีนี้ได้ทั้งกลิ่นกุหลาบขาวฉ่ำน้ำ กุหลาบแดง เบอรี่แห้งๆ(ยกมาทั้งช่อดอกไม้) เพิ่มความหรูหราสุดๆ สื่อให้เห็นภาพผู้หญิงที่สง่างามชุดราตรีพลิ้วๆสีโอรสอ่อนๆ ถ้าท่านใดครอบครองทั้ง2กลิ่นนี้อยู่ อยากให้ลองครับ :D

 

suesue123 (user)
Sat, 7 Apr 2012 18:32:00

Horizon

กลิ่นของผู้ชายกันบ้างนะครับ กลิ่นนี้พอเดินเข้าบู้ทไปปุ้บคุณเก่งหยิบมาให้ลองเป็นกลิ่นแรกเลย แล้วก็ถูกใจผมซะด้วย ส่วนใหญ่แล้วน้ำหอมที่ผมใช้ ถ้าเป็นน้ำหอมผู้ชาย ผมไม่ชอบโทรกลิ่นสะอาด หรือaqua มากซักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยมีเอกลักษณ์ กลิ่นเปิดของตัวนี้ผมค่อนข้างชอบ เพราะมีกลิ่นสดชื่นควบคู่ไปกับกลิ่นซ่าๆเข้มๆของโน้ตบางอย่างซึ่งผมไม่รู้ว่าคือโน้ตอะไร :D วันนี้ผมรีบออกไปสอนวาดรูป ยังไม่ทันคิดเลยว่าจะใช้กลิ่นไหน ก็เลยหยิบขวดนี้มาใช้ กลิ่นนี้ใช้ในวันอากาศร้อนก็ไม่มีปัญหาครับ กลิ่นไม่ได้เข้มจนทำให้เวียนหัว ในมุมมองของผมคิดว่าผู้ชายที่ใช้น่าจะต้องเป็นคนที่มีอะไรแฝงอยู่ เนื้อกลิ่นดมแล้วรู้สึกว่ามีความเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ เย้ายวน ใส่ออกงานกลางคืนพอไหว ใส่ไปผับ ทานข้าว ออกเดท ไม่เหมาะที่จะใส่ไปพบอาจารย์ ผู้ใหญ่ หรือไปเที่ยวชายหาด อีกอย่าง กลิ่นค่อนข้างติดผิวครับ แต่ต้องอยู่ในระยะใกล้ๆจึงจะได้กลิ่นนะครับ

longevity:3.5/5
sillage:3/5  

suesue123 (user)
Sat, 7 Apr 2012 18:48:20

Vodka Tonic

วอดก้าโทนิค ชื่อนี้อาจจะฟังดูเป็นน้ำหอมที่ค่อนข้างร้าย เที่ยวกลางคืนประมาณนี้ แต่จริงๆแล้วตัวกลิ่นเองไม่ได้สื่อถึงภาพนั้นชัดเจนเท่าไหร่ หัวใจของกลิ่นนี้อยู่ที่ขิง มาเป็นเหมือนน้ำต้มขิงเลยครับ กลิ่นธรรมชาติมากๆ มีกลิ่นหวานๆซ่าๆนิดหน่อยแทรกมาด้วยเลยทำให้กลิ่นนี้ใช้ง่าย ไม่เลี่ยน มีกลิ่นcitrusเปรี้ยวๆโชยมาบ้าง เนื่องจากกลิ่นนี้ขิงเด่นมากมันจึงมีความspicyสูง แต่สามารถใช้ในวันร้อนๆได้สบายเพราะกลิ่นนี้มาแบบfresh spicyมาก ในวันที่ลองที่บู้ทคุณเก่ง ผมลองแล้วรู้สึกว่ามันไม่ทน อาจจะเป็นที่มันไม่เข้ากับเคมีของผิวผมก็เป็นได้ รวมๆแล้วใช้ง่ายครับกลิ่นนี้ ใส่ทำงาน ออกเดท ออกงานหรู ได้หมด วัยรุ่นและผู้ใหญ่สามารถใช้ได้สบายๆ

longevity:2.5/5 
sillage:3.5/5 

 

ผมอาจจะให้คะแนนโหดไปซักหน่อยครับ แห่ะๆ แต่เนื้อกลิ่นแทบจะทุกตัวcomfirmว่ากลิ่นดีครับ ธรรมชาติ เทียบน้ำหอมดีไซน์เนอร์แพงๆหลายยี่ห้อได้สบาย

SeenNiez (user)
Wed, 18 Apr 2012 14:34:06

แวะมาอ่านค่ะ ขอบคุณที่รีวิวนะคะ บรรยายและสื่อได้ดีจังเลยค่ะ
,,ซีนอุดหนุนไป 2 ตัว คือจัสมินกับวนิลา ชอบมากค่ะ หอมสบายๆ เหมาะกับหน้าร้อนช่วงนี้ค่ะ ^ ^

KenGSoHigH (user)
Fri, 20 Apr 2012 08:23:05

ขอบคุณคร้าบ ... ผมกลับต่างจังหวัดเลยเน็ตช้าเลยไม่ค่อยได้เข้ามาดูเว็บตัวเอง
มัวแต่โพสต์เฟซผ่านมือถือ

รีวิวได้เจ๋งดีมากๆครับ อ่านแล้วได้ความรู้สึกคนซื้อเลยครับ ^^

ขออนุญาตนำไปแปะไว้หลายๆที่นะครับ 
(ขอปักหมุดไว้ด้วยเลยระกัน)

yodaa (user)
Thu, 10 May 2012 11:22:31

ผมได้ Vodka Tonic มากลิ่นหอมดี ใช้แล้วสดชื่นเบาดีครับ ชอบมาก

แต่ว่ากลิ่นมันทนน้อยไปหน่อยครับ

Imperio (user)
Sat, 2 Jun 2012 04:36:51

รีวิว ละเอียดดี ^-^ ชอบ ชอบ

คุณเก่ง สรุป Lychee Blossom ที่สั่งมาต่างหากทีหลัง ต๊อบยกให้พี่สาวไป เนื่องจาก ไม่รู้แพ้ส่วนผสมกลิ่นไหน รู้สึกได้กลิ่นแล้วหายใจขัดๆ ส่วนอีกอัน คือ Temperance อันนี้ที่คุณเก่งแนะนำ ตัวนี้ ชอบมาก ใส่ทำงานแอร์ฉ่ำๆ + ผ้าพันคอ กลิ่นหวาน&อบอุ่น บอกได้คำเดียวเริด Happy มาก แต่ติดตรงที่กลิ่นไม่ทน + ไม่ค่อยฟุ้ง อยากให้คุณเก่งเพิ่ม ความทนกับการกระจายตัวของกลิ่นตัวนี้จังเลยเพราะบอกได้เลยว่าชอบตัวนี้มากจริงๆ

Reply Message

Only logged-on user may reply to this message.
Click Here to Login

( ตอบข้อความนี้ | เขียนข้อความใหม่ )

You are the visitor no. Copyright 2008 © KenGSoHigH Perfumer Shop. All rights reserved.
เปิดเว็บไซต์อย่างเป้นทางการเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2550 เวลา 09.59 นาฬิกา โดยคุณธนัง และคุณปราณี วรรณฤมล (พ่อและแม่) ฤกษ์