Women's Perfume
( คลิกเพื่อแสดงสินค้ายอดนิยม )

What's New

Renaissance (หมด)
0฿

ขึ้นแท่นกลิ่นขายดีที่สุดกลิ่นหนึ่งของผู้หญิง ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์และคับแน่นไปด้วยคุณภาพที่สุด น้ำหอมกลิ่นชั้นสูงที่เปิดตัวด้วยลมโชยของกลีบกุหลาบนับหมื่นๆกลีบที่เล่นระดับต่อเนื่องกับกลิ่นพีช ลิลี่ และดอกทานตะวัน จากนั้นกลิ่นกลางที่สุดหรูหราจากพีชชุลีและชาเอิร์ลเกรย์ รวมถึงกลีบกุหลาบแห้งจะเปิดเผยขึ้นมา ก่อนจะปิดตัวลงอย่างอลังการด้วยกลิ่นมัสก์ วานิลลา แฝกหอมและอำพันให้ความฟุ้งกระจายคล้ายแป้งชมพู กลิ่นนี้จึงเหมาะกับสาวสังคม ผู้ที่ต้องการเป็นที่จับจ้อง ต้องการแสดงความมีระดับ รวมถึงหญิงสาววัยทำงานทุกคน กลิ่นนี้ให้ทั้งความหอมลมโชยและความติดทนที่ยอดเยี่ยม จึงไม่จำเป็นต้องอธิบายอะไรมาก เพราะท่านจะรับรู้ถึงคุณภาพและอานุภาพได้ทันทีที่ฉีดครั้งแรก

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 5/5
Strawberry cookies
395฿

นี่เป็นความอ่อนหวานที่มีทั้่งความน่ารักและเดียงสาสาวคละเคล้าอยู่ด้วยกัน เนื่องจากเป็นกลิ่นที่ดูน่ากินแต่แท้จริงแล้วเป็นดั่งน้ำหวานในต้นไม้ที่พร้อมจะล่อแมลงให้ติดกับ กลิ่นแรกสัมผัสเป็นกลิ่นสตรอเบอร์รี่ในครีมโยเกิร์ตที่หวานอมเปรี้ยวแต่ละมุนลิ้น ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นเนื้อสาวแรกรุ่นที่กรุ่นจากความร้อนแฝงในร่างกาย กลิ่นกลางเป็นกลิ่นมะเฟือง กุหลาบบัลแกเรีย วานิลลาและขนมปัง ให้ความอบอุ่นแบบซ่อนเร้นมีจุดประสงค์หลอกให้หลงตายใจ แล้วจึงเผด็จศึกด้วยกลิ่นสุดท้ายจากมัสก์อุ่นๆ จันทน์หอมนุ่มๆ และคาราเมลที่อบอวล แม้จะรู้สึกตัวแต่ก็ถอนตัวไม่ทันเสียแล้ว

ถ้าหากต้องการเอฟเฟคที่หอมหวานมากยิ่งขึ้น จนคล้ายกลิ่นน้ำสตรอเบอรี่สดๆ สามารถเลเยอร์กับ Candy Berry ได้
หรือหากต้องการเอฟเฟคที่ดูน่าทานและอบอุ่นยิ่งขึ้น สามารถเลเยอร์กับ Chestnut and vanilla ได้เช่นกัน

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 4/5
Heart trap
395฿

หนึ่งในน้ำหอมติดอันดับขายดี จนมักจะหมดไม่พอขายอยู่เสมอ เนื่องจากกลิ่นที่ดูเป็นคุณหนูและยุโรปจ๋า ให้ความรู้สึกถึงความปราดเปรียว เป็นตัวของตัวเอง น่ารักแบบมีจริตจก้าน ทำให้สาวๆแทบทุกรายเสพติดกลิ่นนี้ไปโดยปริยาย กลิ่นนี้เปิดตัวด้วยกลิ่นลูกแพร์ที่แสนจะชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำหวานผสมกับกลิ่น Cherry blossom ที่บางเบาแต่ละมุน จนบางครั้งหากดมผ่านๆจะนึกกลิ่นน้ำสัมคั้น กลิ่นกลางเป็นกลิ่นจากกล้วยไม้ป่า ลูกพลัม และดอกเฟรเซีย ก่อนจะปิดลงอย่างสวยงามด้วยกลิ่นมัสก์ อำพันและไม้ชั้นสูง ความหอมหวานน่ารักแต่มีความน่าค้นหานี้ ทำให้ชายหนุ่มที่เดินสวนกันหันมามองเพราะสะดุดได้ไม่ยาก และอยากที่จะทำความรู้จักเพราะกลิ่นในทันที

นี่จึงเป็นกับดักที่ผู้ชายทุกคนยินดีที่จะตกหลุมแห่งความหอมนี้ 

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
กฤษณาดำ-อำพันทอง
990฿

เมื่อสองเดือนก่อนผมได้รับการติดต่อจากพี่สาวที่แสนดีเป็นลูกค้าจากภูเก็ต ไลฟ์การ์ดที่นั่นได้พบวัตถุเป็นก้อนไขมันลอยมาเกยชายหาด พี่คนนี้จึงติดต่อมาหาผมเพราะเชื่อว่าเป็นอำพันที่มีราคาแพง

จริงๆแล้วผมเป็นคนจังหวัดชุมพร บ้านใกล้ทะเล เคยมีญาติๆเก็บวัตถุแบบนี้มาให้ดูเล่นเสมอครับ มันไม่ใช่อำพันทองเพราะอำพันทองจะต้องมีสีเทาซึ่งเกิดจากอำพันทะเลที่ลอยอยู่กลางทะเล ถูกแดด ถูกน้ำทะเลจนเกิดปฏิกริยาเปลี่ยนเป็นอำพันทอง ทำให้เกิดกลิ่นที่ฉุนมาก

แต่อำพันชนิดนี้เป็นเพียงอำพันทะเล ถึงแม้จะเป็นเพียงอำพันทะเล แต่กลิ่นหอมเฉพาะตัวชนิดทะลุทะลวงถุงพลาสติกออกมาได้นั้นก็นับว่าไม่ใช่กลิ่นธรรมดาๆ ... ความหอมคล้ายกลีบดอกไม้อ่อนๆผสมกับขี้ผึ้ง มีความฉุนเปรี้ยวคล้ายกลิ่นน้ำดีและกลิ่นละมุนแบบมัสก์ ทำให้อำพันทะเลสามารถเป็นวัตถุดิบชั้นดีในการปรุงน้ำหอมได้เช่นกัน ... ถ้าใช้เป็น!!

การเข้าตำรับครั้งนี้ผมจึงเลือกกุหลาบบัลแกเรียเป็น Top note เพื่อให้อำะันทะเลสามารถ enhance กลิ่นกุหลาบให้โชยได้อีหลายสิบเท่า เลือกใช้กระดังงาสงขลาและหอมหมื่นลี้เป็น Middle note เพื่อเพิ่มความแน่นของกลิ่นและใช้ฝักวานิลลาบอร์บอนและกฤษณาจังหวัดตราด (Thailand Oud) เป็น Base note เพื่อปรับกลิ่นให้นุ่มละมุนและมีมิติ

น้ำหอมกลิ่นนี้จึงมีความ Sophisticate สูงมาก เพียงแค่ลมโชยวูบเดียว มันจะหอมราวกับมีแพรไหม อำพัน กำมะหยี่พลิ้วไหวในสายลม พร้อมจะโอบรัดราวกับมนตราบ่วงนาคราชที่จะกระชับผู้คนให้อยากแนบชิด ... เทคนิคการทำ Bridging ระหว่างกลิ่นกระดังงา ดอกกุหลาบและดอกมะลินั้นทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้แทบจะไม่มีกลิ่นแตกต่างตลอดระยะเวลาการใช้งาน ... เทคนิคการใช้ Blender ที่แสนแพงจากน้ำมันดอกหอมหมื่นลี้แท้ๆกิโลละหลายหมื่นผสานกับกลิ่นพัชชุลีจากจาร์การ์ตาที่ราคาต้นทุนขึ้นมาตลอดในช่วงห้าปีนี้ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้หนักแน่นแต่นุ่มนวล ไม่ฉุน ไม่อึน ไม่มึนหัว ไม่มีสภาพของความเป็นกลิ่นแป้งๆตอนท้ายแบบน้ำหอมกลิ่น Floral woody ทั่วไป

วันนี้กลิ่นนี้พร้อมเปิดพรีออร์เดอร์แล้วหลังจากที่ล่าช้ามาตั้งแต่วันจันทร์ ... ทุกท่านสามารถสั่งได้ทุกช่องทาง

เพื่อเป็นการชดเชยความล่าช้านี้ จากราคาปกติ 1,290 บาท ... ในล๊อตแรกจำนวน 200 ขวดนี้ ทุกพรีออร์เดอร์สามารถสั่งซื้อได้ในราคา 990 บาทเท่านั้น // น้ำหอมที่ใข้วัตถุดิบราคาแพงและหายากจริงๆแบบนี้ ผมรับประกันว่าถ้าเป็นบริษัทใหญ่ที่มีการใช้ขวดพิเศษและใช้การตลาด มูลค่าของสินค้าอยู่ในหลักหมื่นแน่นอน


ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 5/5
Lust of Rose(หมด)
0฿

ความน่ารักและแสนจะบอบบางของกลีบดอกกุหลาบสายพันธุ์ Climbing rose เป็นตัวแทนของหญิงสาวผู้น่ารักสดใสดูไร้เดียงสา แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป จิตใจของเธอเหล่านั้นก็ได้เรียนรู้ว่า ความรักคือเกมส์ ความสลับซับซ้อนของความคิดถูกปรุงแต่งผ่านแอคคอร์ดของวานิลลา เฟรเซีย กุหลาบหิน และดอกส้มที่เรียงร้อยเข้าด้วยกันด้วยเทคนิค Harmonization ก่อนจะจบลงอย่างเรียบง่าย คล้ายกับการยอมจำนนต่อความรักที่แท้จริงด้วยการแนบอิงกลิ่นกาย การกระจายกลิ่นเนื้อ จากโน๊ตของอำพันอันแสนนุ่มและมัสก์อันแสนอบอุ่นให้ความรู้สึกนู้ดขึ้นมาในทันที

น้ำหอมกลิ่นนี้จึงเป็นตัวแทนแห่งอารมณ์รักของสาวยุคใหม่ ที่ดูเหมือนจะไม่ผูกมัดในสถานภาพ แต่ลึกๆในความนอกกรอบนั้น คือความเดียวดายและการแสวงหารักแท้ผ่านความเชื่อและวิธีการต่างๆ

ซึ่งกลิ่นก็คือสิ่งที่เธอเหล่านั้นใช้เช่นกัน

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 3/5
Apple Blossom
395฿

เมื่ออับเรณูของดอกแอปเปิลฟุ้งกระจายไปทั่วสวน
ความหอมดั่งกลิ่นเนื้อนวลของหญิงสาวแรกรุ่นที่แสนสะอาดก็เบ่งบานเรียกเหล่าแมลงให้มาหาในทันใด

กลิ่นดอกแอปเปิลที่หอมเหมือนเดินอยู่ในสวนแอปเปิลจริงๆและไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับกลิ่นของผลแอปเปิลเลยแม้แต่น้อย เบ่งบานได้ทันฤดูแห่งความรักของทุกปี กลิ่นที่หอมเบาบางบริสุทธิ์ ให้ความรู้สึกถึงกลีบดอกไม้ที่ปลิวไปไกลตามลมเจือกลิ่นุหลาบสายพันธุ์ Bishop Castle ที่หอมสดชื่นคล้ายกลิ่นน้ำผึ้ง ผสานกับกลิ่นดอกไซริงกาและอะเคเชีย มีปลายกลิ่นเป็นดอกมิโมซาและมัสก์อุ่นๆนวลๆ เล่าเรื่องราวแห่งความรักที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานไร้เดียงสาของเด็กหญิงและเด็กหนุ่ม ที่พัฒนาความรักจากความเป็นเพื่อนที่จริงใจต่อกันจนผูกพันและก้าวข้ามระดับไปอย่างไม่รู้ตัว 

กลิ่นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ในทุกๆโอกาสด้วยแนวกลิ่นที่บางเบา สดใส ยามที่ปลิวไปตามละอองแห่งสายลมจะทำให้บรรยากาศแถวนั้นดูเป็นธรรมชาติราวกับมีสวนแอปเปิลผุดขึ้นกลางเมืองหลวงที่แสนจะยิ่งใหญ่ รายล้อมไปด้วยตึกที่เป็นระเบียบ ... กลิ่นนี้จึงเป็นกลิ่นที่ใช้ได้ง่ายและเหมาะกับทุกๆบุคลิก โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มต้นใช้น้ำหอมและผู้ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นเบาๆ อ่อนๆ

ความพิเศษของกลิ่นนี้ไม่ได้อยู่ที่แนวกลิ่นที่แสนจะโรแมนติกและน่ารักเท่านั้น มันยังอยู่ที่การผลิตที่พิเศษกว่ากลิ่นอื่นคือการใช้หัวน้ำหอมถึง 35% ... อยู่ในระดับที่เรียกว่า Extrait de Perfume อย่างแท้จริง จึงให้ความติดทนแม้กลิ่นจะเบาบางก็ตาม

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Guava blossom
450฿

กลับสู่ความเยาว์วัยด้วยกลิ่นใสๆของดอกฝรั่งและแพรไหม

กลิ่นดอกฝรั่งตาฮิติที่หอมหวานแต่มีความละมุนและสะอาดผสานเข้ากับความเซ็กซี่แห่งผิวเนื้อสตรีที่เพิ่งแตกเนื้อสาวกลายเป็นกลิ่นที่หวานจางๆแต่เย้ายวนกำลังดี ประกบคู่กับกลิ่นดอกลีลาวดีสีชมพูที่เรียบหรูและดอกโบตั๋นหอมที่ชวนนึกถึงสวนดอกไม้ริมชายทะเล ความหอมจากหมู่มวลดอกไม้ขาวนานาพันธุ์นี่เองที่ทำให้เกิดความสะอาดบริสุทธิ์ไร้เดียงสา เมื่อมีกลิ่นของดอกเฟรเซียและดอกไม้ยุโรปเข้ามาร่วมผสมด้วยอีกจึงแอบมีความแฝงไปด้วยจิตใจที่เต็มไปด้วยรายละเอียดของความรู้สึกและความสลับซับซ้อนของความคิด รวมถึงมารยาหญิงที่กำลังพอเหมาะ ก่อนจะจบลงที่กลิ่นไม้จันทน์อินเดียและมักส์สีขาวที่เป็นดังเสียงเพรียกในอากาศที่จะติดหูผู้ชายของหล่อนในทุกเวลาและสถานที่


กลิ่นนี้จะนำพาเข้าสู่สวนฝรั่งยามที่ดอกสะพรั่งในยามฝนตกพรำ ความชุ่มชื้นแห่งอากาศแทรกตัวผ่านโมเลกุลแห่งกลิ่นหอมของดอกชา ดอกหญ้าและดอกฝรั่ง ชวนให้จินตนาการถึงสวนดอกไม้ในเทพนิยายที่มีแต่นางฟ้าสาวๆแรกรุ่นในชุดลูกไม้กระจายกลิ่นผิวขาวสาวอ่อนให้หอมคลุ้งไปทั่วอาณาบริเวณ


* น้ำหอมกลิ่นนี้มีราคาสูงกว่าปกติคือ 450 บาทเนื่องจากใช้น้ำมันหอมระเหยใบฝรั่งแท้ๆในการแต่งกลิ่นจำนวนมาก *

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 4/5
Charisma
395฿

กระตุ้นความรู้สึก เร่งเร้าความมีเสน่ห์และมัดใจด้วยความหอมแปลกใหม่ที่โชยกลิ่นได้ไกลตามใจชอบด้วยกลิ่นคาริสม่า กลิ่นที่ปรุงขึ้นมาตามลักษณะของเทพีแห่งความรักอะโฟรไดท์ ความหอมหวานในช่วงแรกเกิดจากการผสมผสานกลิ่นลิ้นจี่และพราลีน เติมความสลับซับซ้อนด้วยกลิ่นดอกกล้วยไม้ป่าและคลุมโทนให้ละมุนด้วยกลิ่นน้ำนม วานิลลาและลูกแพร์ ก่อนจะปิดตัวอย่างหรูหราด้วยกลิ่นพัชชุลีและสนสามใบ กลิ่นนี้ใ้ห้อารมณ์ของหญิงเปลือยกายที่ถูกขับกลิ่นออกมาด้วยความตื่นเต้นและความอยากรู้อยากเห็นที่ไร้เดียงสา เหงือแต่ละหยดของเธอช่างน่าสัมผัสแต่เป็นดั่งยาพิษกุหลาบดำที่ผูกมัดเป็นบ่วงที่แน่นหนายากจะดิ้นหลุดออกไปได้

กลิ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในช่วงอากาศโปร่งและเย็น เนื่องจากมีความติดทนสูงและกระจายกลิ่นได้ไกล

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 5/5
Lilac 50 ml
850฿

• Lilac
ราชาวดีญี่ปุ่นมีกลิ่นนวลและละมุนคล้ายกลิ่นแป้งผัดผิวที่หรูหรา ความเขียวสดของท็อปโน๊ตจะเป็นตัวสะเทินกลิ่นหนักหน่วงของโน๊ตกลางที่เกิดจากกลิ่นดอกไม้หลากหลายชนิดและกลิ่นจบที่เป็นมัสก์ วานิลลาและไม้หอมจะเป็นการเป็นสิ่งที่สร้างความนวลและอบอวล ... แต่ราชาวดีในสูตรนี้นอกจากจะมีกลิ่นราชาวดีเป็นหลักแล้ว การปรุงกลิ่นด้วยเทคนิค Bridging ยังถูกนำมาใช้เพื่อขยายความหอมออกไปสู่โน๊ตที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย กลิ่นแอลมอนด์ กลิ่นเชอร์รี่และกลิ่นไวท์ชอคโกแลต เป็นสามโน๊ตใกล้เคียงที่เกิดจากการบิดองค์ประกอบของกลิ่นราชาวดี ดังนั้นน้ำหอมกลิ่นนี้จึงมีกลิ่นของโน๊ตทั้งสามแข่งกันโชยกลิ่น ... ความมีรายละเอียดนั้นยาวจนถึงเบสโน๊ตที่มีดอกวิสทีเรียและดอก elder flower หอมเป็นเอกลักษณ์จนรู้สึกได้ถ้าเคยดมมาก่อน

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 5/5
Apple Blossom
395฿

เมื่ออับเรณูของดอกแอปเปิลฟุ้งกระจายไปทั่วสวน
ความหอมดั่งกลิ่นเนื้อนวลของหญิงสาวแรกรุ่นที่แสนสะอาดก็เบ่งบานเรียกเหล่าแมลงให้มาหาในทันใด

กลิ่นดอกแอปเปิลที่หอมเหมือนเดินอยู่ในสวนแอปเปิลจริงๆและไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับกลิ่นของผลแอปเปิลเลยแม้แต่น้อย เบ่งบานได้ทันฤดูแห่งความรักของทุกปี กลิ่นที่หอมเบาบางบริสุทธิ์ ให้ความรู้สึกถึงกลีบดอกไม้ที่ปลิวไปไกลตามลมเจือกลิ่นุหลาบสายพันธุ์ Bishop Castle ที่หอมสดชื่นคล้ายกลิ่นน้ำผึ้ง ผสานกับกลิ่นดอกไซริงกาและอะเคเชีย มีปลายกลิ่นเป็นดอกมิโมซาและมัสก์อุ่นๆนวลๆ เล่าเรื่องราวแห่งความรักที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานไร้เดียงสาของเด็กหญิงและเด็กหนุ่ม ที่พัฒนาความรักจากความเป็นเพื่อนที่จริงใจต่อกันจนผูกพันและก้าวข้ามระดับไปอย่างไม่รู้ตัว 

กลิ่นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ในทุกๆโอกาสด้วยแนวกลิ่นที่บางเบา สดใส ยามที่ปลิวไปตามละอองแห่งสายลมจะทำให้บรรยากาศแถวนั้นดูเป็นธรรมชาติราวกับมีสวนแอปเปิลผุดขึ้นกลางเมืองหลวงที่แสนจะยิ่งใหญ่ รายล้อมไปด้วยตึกที่เป็นระเบียบ ... กลิ่นนี้จึงเป็นกลิ่นที่ใช้ได้ง่ายและเหมาะกับทุกๆบุคลิก โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มต้นใช้น้ำหอมและผู้ที่ชอบน้ำหอมกลิ่นเบาๆ อ่อนๆ

ความพิเศษของกลิ่นนี้ไม่ได้อยู่ที่แนวกลิ่นที่แสนจะโรแมนติกและน่ารักเท่านั้น มันยังอยู่ที่การผลิตที่พิเศษกว่ากลิ่นอื่นคือการใช้หัวน้ำหอมถึง 35% ... อยู่ในระดับที่เรียกว่า Extrait de Perfume อย่างแท้จริง จึงให้ความติดทนแม้กลิ่นจะเบาบางก็ตาม

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 4/5
Candy Berry
395฿

ใช่เพียงจะหอมหวานน่าดม แต่นี่เป็นกลิ่นที่หอมหวานน่าอมด้วยเช่นกัน ... โดยปกติน้ำหอมโทนลูกอมในท้องตลาดมักจะหวานเมื่อตอนเพิ่งฉีดแต่เมื่ออากาศร้อนหรือทิ้งไว้สักพักแล้วจะเปลี่ยนเป็นกลิ่นเปรี้ยวหรือแห้งสาบ แต่นี่เป็นกลิ่นที่หอมหวานสดใสในแรกสัมผัส และมีกลิ่นใบมินท์ที่เย็นฉ่ำตัดกับความหวาน คล้ายกับสตรอเบอร์รี่-ราสเบอรี่ค็อกเทลที่แช่เย็นจัด หอมหวานน่าทานและเซ็กซี่น่ารัก จนเหมือนกลับไปอายุ 14 อีกครั้ง

กลิ่นนี้ถ้าได้เลเยอร์กับกลิ่น Chestnut and vanilla จะเพิ่มความนุ่มนวลและมีกลิ่นคล้ายหมากฝรั่งและจะทำให้กลิ่นติดทนมากยิ่งขึ้น

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 3/5
Cantaloupe and banana
395฿

Cantaloupe and Banana - แคนตาลูปหอมด้วยเปลือกกล้วยก็มา

ขอเชิญมาสัมผัสความสนุกสนานแห่งการใช้กลิ่นด้วยน้ำหอมโน๊ตเดี่ยวกลิ่นแคนตาลูปที่หอมราวกับแคนตาลูปจริงๆเลยล่ะครับ
มันฉ่ำน้ำ ชวนน้ำลายหก หอมอบอวลในลำคอจนหลายๆคนอยากจะเอามาฉีดใส่น้ำเชื่อมแล้วกระดกเข้าปาก ... แต่อย่านะ!! มันกินไม่ได้นะลูกกกก

กลิ่นแคนตาลูปเหมาะสำหรับสาวๆหนุ่มๆขี้เล่น ไร้สาระไปวันๆ ติ๊งต๊องบ้องแบ้ว เป็นผู้สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง เป็นสายน่ารักและสายตลก กลิ่นนี้ถึงแม้ว่าจะมีความติดทนที่น้อยไปสักหน่อยหากเทียบกับกลิ่นอื่นๆแต่ชดเชยด้วยความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและที่พิเศษคือเป็นตัว Layer ที่มหัศจรรย์มากครับ

และนี่คือเทคนิคการเลเยอร์เล็กๆน้อยๆ

1. Cantaloupe and banana+Jasmine blossom  กลิ่นดอกมะลิที่ so real ยิ่งกว่าดมจากดอกจริงๆเสียอีก

2. Cantaloupe and banana+White tea white rose  มันคือแคนตาลูปที่หวานกลิ่นน้ำผึ้งชุ่มฉ่ำ น่าแลกชีวิตที่จะไปแดดิ้นตาย ปลายกลิ่นเป็นเมล่อนด้วยครับ

3. Cantaloupe and banana+Chestnut and vanilla จะเป็นเมล่อนกลิ่นน้ำหอมสายพันธุ์ที่แฟนตาซี หอมกรุ้มกริ่ม ชวนชิมมากครับ

4. Cantaloupe and banana + Spellbound จะกลายเป็นกลิ่นดอกเมล่อนที่หอมลึกล้ำ คล้าย Gucci envy me เลยล่ะครับ

5. Cantaloupe and banana + Saffron จะกลายเป็นกลิ่นรัมชั้นดีที่เจือด้วยไวน์องุ่นสีแดงก่ำ

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 3/5
Charisma
395฿

กระตุ้นความรู้สึก เร่งเร้าความมีเสน่ห์และมัดใจด้วยความหอมแปลกใหม่ที่โชยกลิ่นได้ไกลตามใจชอบด้วยกลิ่นคาริสม่า กลิ่นที่ปรุงขึ้นมาตามลักษณะของเทพีแห่งความรักอะโฟรไดท์ ความหอมหวานในช่วงแรกเกิดจากการผสมผสานกลิ่นลิ้นจี่และพราลีน เติมความสลับซับซ้อนด้วยกลิ่นดอกกล้วยไม้ป่าและคลุมโทนให้ละมุนด้วยกลิ่นน้ำนม วานิลลาและลูกแพร์ ก่อนจะปิดตัวอย่างหรูหราด้วยกลิ่นพัชชุลีและสนสามใบ กลิ่นนี้ใ้ห้อารมณ์ของหญิงเปลือยกายที่ถูกขับกลิ่นออกมาด้วยความตื่นเต้นและความอยากรู้อยากเห็นที่ไร้เดียงสา เหงือแต่ละหยดของเธอช่างน่าสัมผัสแต่เป็นดั่งยาพิษกุหลาบดำที่ผูกมัดเป็นบ่วงที่แน่นหนายากจะดิ้นหลุดออกไปได้

กลิ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในช่วงอากาศโปร่งและเย็น เนื่องจากมีความติดทนสูงและกระจายกลิ่นได้ไกล

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 5/5
Chestnut and Vanilla
395฿ / 0฿

ในฤดูหนาวของชาวตะวันตก กลิ่นฟืนไหม้ไฟจะหอมเคล้ากับกลิ่นเครื่องเทศที่หาได้ง่ายๆตามแต่ละท้องถิ่ง ระคนปนเข้ากับกลิ่นขนมอบซึ่งมักจะใช้วานิลลาเป็นส่วนประกอบ น้ำหอมกลิ่นนี้บอกเล่าถึงความอบอุ่นในครอบครัวผ่านตัวโน๊ตที่ทำให้นึกถึงบ้านขึ้นมาทันที ด้วยกลิ่นลูกนัทแห้งๆผสานเข้ากับกลิ่นวานิลลาที่ถูกอบได้ที่แล้ว กรุ่นด้วยกลิ่นน้ำตาลไหม้ ได้ผลลัพท์สุดท้ายเป็นกลิ่นที่หอมอย่างเรียบง่าย อร่อย อบอุ่นและึึคงไว้ซึ่งแบบแผนอันดีงาม

ค่าความหอมลมโชย : 3/5, ค่าความติดทน : 5/5
Cotton Blossom (หมด)
0฿

นี่คือน้ำหอมที่จะเปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายเป็นด้านบวก ด้วยกลิ่นที่หอมสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติและการกลับสู่สามัญอันบริสุทธิ์ผ่องใส ความเขียวขจีในวูบแรกของกลิ่นแรกสัมผัสจากเปลือกลูกแพร์ กลิ่นกลางที่ปลอดโปร่งโล่งสบายจากดอกฝ้าย ผลฝรั่งที่ฉ่ำน้ำและกลิ่นดอกลิลี่ออฟวัลเลย์ที่ให้ความหอมราวกับกลิ่นไอน้ำค้างยามเช้า จบลงด้วยกลิ่นติดตรึงเบาๆจากมัสก์ที่หอมละมุน ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้มีหลายๆท่านนำไปฉีดปลอกหมอนหรือฉีดผ้าม่านในห้องนอน หลับลึกลงไปพร้อมกับความแจ่มใสของจิตที่เบิกบาน สามารถใช้ได้กับทุกโอกาส โดยเฉพาะวันเวลาที่ต้องการความสบายๆ ผ่อนคลาย และดูเป็นมิตร

ค่าความหอมลมโชย : 3/5, ค่าความติดทน : 4/5
Debutante'
395฿

When east meet west เป็นคำจำกัดความของน้ำหอมกลิ่นขนมกลิ่นนี้ ด้วยการใช้ส่วนผสมทางกลิ่นของน้ำตาลโตนดอันเป็นเอกลักษณ์ของภาคกลางแห่งประเทศไทย ผสมกับกลิ่นขนมปังอบชั้นดีที่มีกลิ่นวานิลลาชั้นยอดจากฝรั่งเศส กลิ่นเป็นกลิ่นที่หอมหรุ่นและอบอุ่นไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง ราวกับอยู่ในร้านเบเกอรี่ที่ปารีส กลิ่นแรกสัมผัสเป็นกลิ่นน้ำตาลโตนดที่มีความหอมคล้ายน้ำมะพร้าวที่เคี่ยวกับใบเตย กลิ่นขนมปังและกลิ่นวานิลลา กลิ่นกลางจะเป็นการแต้มกลิ่นเบาๆด้วยดอกมะลิและลิ่นจี่เพื่อเพิ่มความนุ่ม ปิดท้ายอย่างนุ่มนวลและสวยงามด้วยอำพันทอง แฝกหอมและมัสก์ ทำให้กลิ่นนี้แทบจะไร้รอยต่อ หอมตั้งแต่ต้นจนจบ เหมาะกับหญิงสาวที่ชอบกลิ่นวานิลลาเป็นชีวิตจิตใจ แต่ไม่ชอบซ้ำกับใครในตลาด

เมื่อเลเยอร์กับ Chestnut and vanilla แล้ว จะเพิ่มความกรุบกรอบให้กับกลิ่นในทันที สุดท้ายจะคล้ายกลิ่นคุกกี้แอลมอนด์

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 5/5
Efflorescence (หมด)
0฿

 

กลิ่นสัญลักษณ์ของสาวมั่นในดินแดนอาทิตย์อุทัย ผู้อาศัยในซีกโลกตะวันออก ด้วยโทนกลิ่นหอมฟุ้งราวกับอยู่ใจกลางพายุแห่งกลีบดอกไม้ที่นุ่มนวลชวนเคลิ้มไป ความสง่าที่มาจากกลิ่นกลีบดอกแมกโนเลีย ถูกปรับปรุงให้นุ่มนวลรัญจวนใจมากขึ้นด้วยฝักวานิลลา เพิ่มค่าความอ่อนเยาว์ด้วยกลิ่นดอกรสสุคนธ์และดอกมะลิ คลุมโทนให้กลมกลืนด้วยกลิ่นดอกกุหลาบและดอกไอริส กลิ่นหอมที่ได้จึงฟุ้งกระจยได้ไกล และบางเบาเยาว์วัยยามกลิ่นจาง กลิ่นนี้จึงเหมาะสำหรับหญิงสาวออฟฟิสและสาวสังคมเมืองยิ่งนัก

 

ค่าความหอมลมโชย : 5/5, ค่าความติดทน : 5/5
Golden sunshine
395฿

กลิ่นดอกสายน้ำผึ้งญี่ปุ่นที่ผสมกันอย่างลงตัวกับแอปเปิลฟูจิครับ หอมฟุ้งและนุ่มนวลมีมิติ เหมาะกับสาวๆออฟฟิสทุกคนครับ โทนกลิ่นเรียบหรู ไม่ดูเด็กจนเกินไป แล้วก็ไม่ดูเป็นผู้ใหญ่จนโอเว่อร์ ความนุ่มนวลจะคล้ายๆกับผ้ากำมะหยี่สีทองที่ระยิบระยับเป็นประกายโดยมีปลายกลิ่นที่เป็นขนมหวานนิดๆและมีกลิ่นมัสก์คอยคุมความนุ่มนวล หากกำลังมองหากลิ่นที่สบายๆ ใช้ได้ทุกเวลา กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ไม่ควรพลาดครับ 

ค่าความหอมลมโชย : 4/5, ค่าความติดทน : 4/5
You are the visitor no. Copyright 2008 © KenGSoHigH Perfumer Shop. All rights reserved.
เปิดเว็บไซต์อย่างเป้นทางการเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2550 เวลา 09.59 นาฬิกา โดยคุณธนัง และคุณปราณี วรรณฤมล (พ่อและแม่) ฤกษ์